Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu

Giới thiệu

  25/09/2014

Trước tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên Công ty TNHH Eco Xanh, Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc  tới khách hàng đã đang và sẽ tin dùng sản phẩm của Công ty lời chúc sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực.
Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh đang là ưu tiên hàng đầu, trong khi thị trường xuất hiện nhiều nước rửa chén kém chất lượng “3 Không” (không nhãn mác, không kiểm định chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ) lan tràn khắp nơi, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng:
•       Tồn dư hóa chất, lưu mùi trên chén đĩa, hàm lượng PH không đạt chuẩn gây tác hại đến hệ tiêu hóa và bong tróc da tay.
•       Hàm lượng bề mặt quá thấp khả năng tẩy rửa kém, tốn nước và chén đĩa không sạch
•       Nguyên liệu đầu vào không có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng các phẩm mầu công nghiệp độc hại, không có hạn sử dụng, không có kiểm định chất lượng.
Chính vì lẽ đó, nhằm giúp các nhà kinh doanh/nhà quản lý bớt đi những lo âu và đóng góp thiết thực vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tăng sự tin yêu của khách hàng, Công ty Eco Xanh đã cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn, tinh túy cùng với dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.
Mr Eco “Nói không với sản phẩm kém chất lượng”
Công ty Eco Xanh tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, tâm huyết luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu. Rất mong được sự hợp tác của quý vị để chúng ta cùng góp phần nâng cao chất lượng sống cho bản thân và toàn xã hội.

 

Xin cảm ơn và gửi lời chào trân trọng!

Bình luận