Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 2514

Nước rửa chén Mr Eco trà xanh bạc hà 30 kg

Mã sản phẩm : 1608256407

- Nguyên liệu có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng các chất cấm.
- 100% đánh sạch dầu mỡ cứng đầu, an toàn khi sử dụng.
- Hương dịu nhẹ, át mùi hôi tanh, không lưu hương trên chén đĩa.
- Sản phẩm chất lượng - Giá thành rẻ.
- Phù hợp với các quán ăn, nhà hàng quy mô nhỏ hoặc các bếp suất ăn Công nghiệp, vệ sinh công nghiệp ưa những dòng sản phẩm có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
- Đáp ứng được các đơn hàng có sản lượng lớn.
- Sản phẩm chất lượng - Giá thành rẻ.
- Đóng gói: 2 dòng can chính là 20kg và 30kg, đổi vỏ can tiết kiệm chi phí.
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.​

Số lượng:

  Câu chuyện về nước rửa chén trà xanh bạc hà!
  Bạn là chủ nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ, hoặc các bếp công nghiệp lớn?
  Bạn có đang tìm kiếm 1 dòng sản phẩm nước rửa chén đĩa chất lượng, an toàn với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo về giá ?

  Thấu hiểu tâm lý khách hàng, công ty Ecoxanh đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những công thức mới để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng nên đã cho ra đời: NƯỚC RỬA CHÉN TRÀ XANH BẠC HÀ với tinh chất trà xanh thơm mát.
  Từ xa xưa, trà xanh được xem như 1 loại thảo dược thần kỳ với rất nhiều công dụng đặc biệt: trà xanh có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe. Trà xanh là 1 sản phẩm khử mùi tự tự nhiên cực kỳ hiệu quả.

  Tham khảo thêm sản phẩmNước rửa chén bát Mr Eco tinh chất bưởi 30 kg | Nước rửa chén bát Mr Eco tinh chất muối biển 30kg

  Chính vì vậy, lựa chọn tinh chất trà xanh đưa vào sản phẩm của mình với mong muốn trà xanh lành tính sẽ giúp  loại bỏ nhanh các vết dầu mỡ và mùi hôi tanh bám dai trên chén đĩa hay xoong nồi, các thiết bị nhà bếp khác. không lưu lại mùi trên chén đĩa, mang lại cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng.  

  Xem thêm danh mục sản phẩm: Nước rửa chén

  Để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng và tiết kiệm chi phí vỏ can không cần thiết, nước rửa chén bát Mr Eco Trà xanh bạc hà được thiết kế đóng dạng  can 20kg và 30kg (cược vỏ để tái sử dụng), giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí can.

  Sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho rửa tay hoặc rửa máy cho các quán ăn , nhà hàng nhỏ, các bếp suất ăn Công nghiệp muốn có được giá thành rẻ và tiết kiệm chi phí đầu vào. Nước rửa chén bát Trà xanh bạc hà là là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng thích sản phẩm giá rẻ, 

  Mr.Eco chuyên gia chất tẩy rửa, làm sạch căn nhà, khu bếp của bạn. Là người bạn tin cậy cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà fe căngteen, bệnh viện, vệ sinh công nghiệp, bếp suất ăn công nghiệp, hộ gia đình, Mr. Eco xóa tan nỗi lo chi phí, yên tâm hài lòng khi sử dụng.

  Xem thêm: Đơn vị cung cấp nước rửa chén 30 lít