Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 811

Nước rửa chén bát Mr Eco tinh chất muối biển 10kg

Mã sản phẩm : 1608102440

- Nguyên liệu nhập khẩu, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng các chất cấm.
- 100% đánh sạch dầu mỡ cứng đầu, an toàn khi sử dụng.
- Với hàm lượng chất tăng gấp 1,5 lần so với Nước rửa chén Trà Xanh Bạc Hà, đậm đặc hơn, tiết kiệm hơn.
- Hương dịu nhẹ, át mùi hôi tanh, không lưu hương trên chén đĩa.
- Phù hợp rửa chén đĩa, khay nhựa, inox.
- Sản phẩm phù hợp với chuỗi nhà hàng, tiệc cưới, bếp suất ăn Công nghiệp quy mô vừa và nhỏ hay Căng tin trường học, bệnh viện,..
- Sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ.
- Đóng gói: 3 dòng can chính là 10kg, 20kg và 30kg, đổi vỏ can tiết kiệm chi phí.
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Số lượng:

  Câu chuyện về nước rửa chén bát muối biển!
  Chắc hẳn mỗi chúng ta đều không còn xa lạ gì khi nhắc đến Muối biển bởi tính ứng dụng phổ biến của nó trong đời sống hàng ngày. Muối không chỉ được sử dụng làm gia vị mà nó còn là chất làm sạch tự nhiên vô cùng hữu hiệu và lành tính, với nhiều công dụng không thể kể hết.

  Nghiên cứu từ những ưu điểm vượt trội của nó, công ty Eco Xanh đã đưa những tinh chất muối biển vào sản phẩm của mình, với tên gọi : Nước Rửa Chén bát Mr Eco Muối Biển.

  Xem thêm sản phẩm khác: 
  Nước rửa chén Mr Eco tinh chất bưởi 4 kg | Nước rửa chén bát Mr Eco tinh chất muối biển 30kg

  Nước rửa chén bát Mr Eco Hương Muối Biển với chiết xuất từ thành phần muối tự nhiên, hàm lượng chất cải tiến gấp 1,5 lần so với Nước rửa chén trà xanh bạc hà, an toàn giúp diệt khuẩn hiệu quả và đánh bay dầu mỡ chỉ sau một lần rửa, làm sạch nhanh cả những vết dầu mỡ bám dai trên khay nhựa, inox, trả lại vẻ sạch bong sáng bóng.

  Ngoài khả năng đánh tan dầu mỡ nhanh chóng, nước rửa chén Mr Eco hương muối biển còn có khả năng khử mùi tanh hôi khó chịu và bám lâu như mùi tanh hải sản, đồ sốt vang, mùi hăng của hành tỏi, không lưu lại mùi hương  trên bát đĩa, đáp ứng yêu cầu cả những khách hàng khó tính nhất.

  Tham khảo thêm danh mục sản phẩm: Nước rửa chén


  Và để phù hợp với nhu cầu sử dụng số lượng lớn của quý khách hàng, Nước rửa chén bát Mr Eco Hương Muối Biển được thiết kế theo 3 dạng can lớn, 10kg, 20kg và 30kg, vừa tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng lại góp phần hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường. Dòng sản phẩm phù hợp với các chuỗi nhà hàng, tiệc cưới, Bếp suất ăn Công nghiệp quy mô vừa và nhỏ hay các Căng tin trường học, bệnh viện,..

  Xem thêm: Đơn vị cung cấp nước rauwr chén can 4 lít


  Mr.Eco chuyên gia chất tẩy rửa, làm sạch căn nhà, khu bếp của bạn. Là người bạn tin cậy cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà fe căngteen, bệnh viện, vệ sinh công nghiệp, bếp suất ăn công nghiệp, hộ gia đình, Mr. Eco xóa tan nỗi lo chi phí, yên tâm hài lòng khi sử dụng.